Bán đất Sài Gòn, Hồ Chí Minh
2 thời điểm cần chú ý khi mua nhà đất bình chánh

2 thời điểm cần chú ý khi mua nhà đất bình chánh

12/03/2019 14:45

Thực tế cho thấy thì những dịp cuối năm là thời điểm thích hợp nhất để mua nhà bởi khi đó những người mua luôn chủ động hơn về việc tìm các căn nhà phù hợp và đàm phán giá thành nhưng bạn cần phải am hiểu nếu không sẽ rất dễ sập bẫy

Theo như quan niệm của nhiều người thì dịp cuối năm và đầu năm mới là lúc mà thị trường bất động sản có nhiều biến động do đó mà giá thành chắc chắn sẽ dễ dàng thương lượng hơn, nhiều người có được kinh nghiệm tốt thì có thể mua được một căn nhà với giá thành hợp lý. Thực tế cho thấy thì những dịp cuối năm là thời điểm thích hợp nhất để mua nhà bởi khi đó những người mua luôn chủ động hơn về việc tìm các căn nhà phù hợp và đàm phán giá thành, chỉ cần bạn có được một kinh nghiệm mua nhà ổn định là có thể mua nhà một cách dễ dàng. Theo như bán đất sài gòn của chúng tôi được biết thì dịp cuối năm là lúc người bán muốn thanh lý nhanh căn nhà để chuyển đến nơi ở mới, có thêm chi phí để trang trải cho cuộc sống của mình. Nhiều các đơn vị kinh doanh còn tung ra các chương trình khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng cũng như là thanh lý các dự án đang chậm chạp, ngưng đọng của mình để thu hồi vốn.

 

Đừng quá vội vàng xuống tiền mua nhà bình chánh dịp giáp tết và đầu năm mới

 

bán đất bình chánh giá rẻ
 
Trong dịp cuối năm và đầu năm mới luôn là thời điểm mua nhà đất được phát triển, chính vì thế để mua được một căn nhà trong thời điểm này cũng không hề khó khăn thế nhưng các bạn cần phải cẩn trọng. Có nhiều trường hợp vội vàng xuống tiền khi thấy căn nhà đã ưng ý nhưng không chịu tìm hiểu kỹ do đó cũng có những rủi ro tiềm ẩn trong đó mà khách hàng khó mà biết được, cụ thể là các rủi ro thường diễn ra như:
 
1. Khuyến mãi ảo
 
Cuối năm và dịp đầu năm mới là thời điểm các chủ đầu tư thường tung ra chương trình tặng những món quà "khủng" như vàng, nội thất, xe hơi… cho khách. Song, hãy cân nhắc kỹ và so sánh giá nhiều nơi bởi quà khuyến mãi thường đã được… cộng vào tiền mua nhà.
 
 
2. Tiến độ đóng tiền gấp rút
 
Hiện nay, với các dự án đã sẵn sàng giao nhà thì hầu như sản phẩm đều đã có chủ. Còn nếu gấp rút mua lại từ nhà đầu tư thứ cấp giá sẽ rất cao. Trong trường hợp tìm được nhà bán từ chủ đầu tư thì ở thời điểm nhà đã sẵn sàng giao khách sẽ phải chồng tiền 100% mới được nhận nhà. Nếu có du di thì tiến độ thanh toán cũng rất gấp, gây áp lực lên người mua.
 
nhà đất bình chánh chính chủ
 
3. Quyền lợi không được đảm bảo
 
Do áp lực thời gian giao nhà nên dù có một số hạng mục chưa hoàn thiện cũng bị chủ đầu tư ngó lơ. Người môi giới thì sẵn sàng "thổi phổng" các tiện ích để dụ khách hàng chốt nhanh. Đến khi về nhận nhà, phát hiện ra thực tế khác xa với quảng cáo, hai bên xảy ra tranh chấp thì cuối cùng người chịu thiệt vẫn là bên mua.
 
Theo như công ty mua dat binh chanh bandatsaigon của chúng tôi được biết thì còn nhiều gia đình mua nhà dịp cuối năm phải còng lưng để sửa chữa bởi đây là các căn nhà đã được xây dựng sẵn mà lại có nhiều chỗ không phù hợp với nhu cầu của mình do không chịu tìm hiểu kỹ. Do đó các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến căn nhà trước khi quyết định xuống tiền mua, khi đã xuống tiền mua nhà và hoàn tất hợp đồng thì có rủi ro xảy ra các bạn sẽ là người hứng chịu tất cả.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

Nhà đất bán
Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu
Bán đất Hồ Chí Minh | mua nha binh duong | chung cư giá rẻ hcm | mua nha binh duong | mua ban dat ha noi | can ho quan 8 | can ho q2 | chung cư giá rẻ tphcm | dat binh duong | nhà đất hcm