Cần làm gì khi chuyển đến nhà đất mới để ở

Ngày đăng : 21/03/2019

Một số các thành phố ở nước ta hiện nay đang có sự phát triển mạnh mẽ do đó mà lượng người dân chuyển đến sinh sống ngày một nhiều hơn, khi sinh sống ở đây sẽ có những thuận lợi nhất định về công việc học tập và trong đời sống thường ngày của các gia đình. Khi nhắc đến một thành phố đáng sống nhất ở nước ta thì chắc chắn thành phố Hồ Chí Minh sẽ là cái tên được nhiều người lựa chọn nhất, không chỉ có đời sống dân trí cao mà ở đây còn tập trung tất cả những gì thuận lợi nhất cho cuộc sống của các bạn. Thế nhưng khi giá thành nhà đất đang ngày một leo thang như hiện nay thì các khu vực ngoại thành của thành phố lại được lựa chọn nhiều hơn, cụ thể là thị trường nhà đất bình chánh hiện nay đang có một xu hướng phát triển mạnh mẽ ngang ngửa với các thị trường bất động sản trong nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người thường băn khoăn không biết rằng sau khi đã mua nhà đất xong, khi chuyển đến xây dựng và ở thì cần phải làm gì để gặp may và tránh xui xẻo. Vì vậy bandatsaigon.vn hôm nay sẽ chia sẻ tới các bạn, một số điều cần làm khi chuyển tới nhà mới.

 

bán đất bình chánh giá rẻ

 

Trước khi chuyển đến nhà đất mới cần biết những gì

 
Trong mua bán nhà đất có rất nhiều điều mà các bạn cần phải lưu ý, không chỉ có việc chọn nhà và làm hợp đồng mới là quan trọng mà trong đó thì việc chuyển đến nhà mới cũng có rất nhiều điều mà các bạn cần phải quan tâm. Nhất là những gia đình nào có hướng tâm linh cao thì việc chuyển đến nhà mới sẽ có rất nhiều điều cần phải làm, nếu như các bạn không quan niệm nhiều về tâm linh thì khi chuyển đến nhà mới chỉ cần quan tâm tới các điểm như sau:
 
1. Điều đầu tiên quan trọng hơn tất cả chính là chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Ngày này phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình để lấy kết quả tốt nhất. Trường hợp bạn không thành thạo việc này có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn kỹ càng.
 
Xem thêm các mảnh đất củ chi đang được giao bán tại đây :  https://bandatsaigon.vn/can-ban/5/ban-nha-dat-cu-chi.html
 
2. Việc chuyển tới nhà mới phải thực hiện chính xác theo ngày giờ đã chọn sẵn và chỉ duy nhất người trong nhà mới được có mặt vào thời điểm này. Tránh mời thêm bạn bè, khách khứa vì đây không phải là tiệc tân gia.
 
3. Vào ngày chuyển nhà, luôn luôn nói những điều tốt đẹp, an lành và tuyệt đối tránh nói đến bất kỳ điều gì không hay, tiêu cực.
 
4. Không nên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ, thể hiện sự bực tức hay khóc lóc vào ngày chuyển nhà. Bởi vì toàn bộ những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.
 
mua bán đất bình chánh
 
5. Bạn nên bật sáng tất cả các bóng đèn, xả tất cả các vòi nước để thông đường ống nước… nói chung là khởi động mọi thiết bị gas và điện tử trong nhà để chắc chắn các chức năng được chuẩn bị sẵn đều hoàn hảo.
 
6. Mua chổi và cây lau nhà mới. Lý do là vì khi chuyển tới một không gian mới, bạn sẽ không muốn quét sạch những rắc rối của mình với cây chổi mang theo từ ngôi nhà cũ.
 
Trên đây là một số điểm mà công ty bán đất bình chánh giá rẻ của chúng tôi khuyên các bạn cần làm khi chuyển đến căn nhà mới, nếu các bạn thực hiện theo các điểm này thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi sinh sống trong căn nhà mình đã lựa chọn.