Giá nhà đất củ chi dịp này có thể sẽ giảm hơn so với năm ngoái

Ngày đăng : 19/03/2019
Nhắc đến huyện Củ Chi thì các bạn sẽ biết ngay đây là một huyện thành ven thành phố, tại đây đang có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng do đó mà lượng người chuyển đến khu vực này sinh sống và làm việc cũng ngày một nhiều. Với việc có nhiều gia đình sinh sống thì hiện nay các khu dân cư sầm uất ở đây cũng bắt đầu được hình thành nhiều hơn, các công trình xã hội hay các trung tâm thương mại cũng bắt đầu được xây dựng. Cũng chính vì lý do này mà hiện nay nhà đất củ chi được rao bán tại trangnhadat cũng ngày một nhiều hơn, có nhiều người chuyển đến đây mua nhà để sinh sống nhưng cũng có nhiều người dựa vào đó để có thể lựa chọn cho mình các mảnh đất đẹp để kinh doanh bất động sản.
 
đất củ chi giá rẻ
 

Giá nhà đất củ chi bao nhiêu

 
Với sự phát triển của thị trường bất động sản ở đây thì vào những dịp cuối năm vừa qua việc mua bán nhà đất ở đây diễn ra rất sôi động, thế nhưng năm nay lại thấy được sự yên ắng hơn khi mà việc mua bán không còn sôi động như những năm trước. Theo các chuyên gia đánh giá thì hiện nay các khu dân cư đông đúc ở đây đã hình thành nhiều hơn, chính vì thế mà thị trường bất động sản ở đây dần trở nên bão hòa do đó mà việc mua bán nhà đất không được diễn ra nhiều nữa.
 
Xem thêm các mảnh đất bình chánh đang được giao bán tại đây :  https://bandatsaigon.vn/can-ban/1/ban-nha-dat-binh-chanh.html
 
Theo như ông Vương Tuấn Long, Quản lý cấp cao mảng dịch vụ nhà ở Công ty Tư vấn Bất động sản CBRE, cho rằng hiện nay là thời điểm có thể coi là lý tưởng cho việc mua nhà để ở, nhất là với những khách hàng lần đầu tiên đi tìm nhà như các cặp vợ chồng mới cưới, những gia đình có một hoặc hai con hay những gia đình đã tích lũy tiền mặt trong nhiều năm. Lý do của nhận định này, theo ông Long, giá nhà đất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh đã hợp lý hơn nhiều, giảm gần 20% so với khoảng thời gian cao điểm một năm trước đây, tập trung chủ yếu vào các căn hộ sẽ hoàn thiện trong khoảng 2-3 năm tới.
 
đất nền củ chi chính chủ
 
Nắm bắt được thời điểm tốt, người mua nhà sẽ có lợi. Tuy nhiên, theo ông Marc Towsend, Tổng giám đốc CBRE, điều quan trọng nhất là khách hàng cần phải nghiên cứu thật kỹ về dự án khi quyết định móc hầu bao. Đó sẽ phải là những dự án có giấy phép, tiến độ rõ ràng, hoạt động tốt. Hiện nay, không thiếu những công trình bị ngưng trệ chỉ vì chủ đầu tư gặp khó khăn do chi phí xây dựng tăng cao.
 
Do đó,trong thời kỳ dat nen cu chi gia re đang ngày một giảm giá thì các bạn nên nắm bắt cho mình cơ hội để có thể chọn được mảnh đất ưng ý nhất. Thế nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn khi mua nhà đất nên tìm hiểu kỹ, đừng vội vàng móc hầu bao mua nhà đất mà chưa tìm hiểu rõ ràng có khi sẽ mang đến những rủi ro có thể xảy ra khi đó các bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm hướng giải quyết.