Một số kinh nghiệm mà các bạn cần biết để mua nhà đất ở củ chi

Ngày đăng : 21/03/2019
Từ năm 2014 cho đến nay thì các thị trường bất động sản của những khu vực ngoại thành Sài Gòn luôn chiếm được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, tới nay sau hơn 5 năm thì thị trường bất động sản ở các khu vực này vẫn chưa một lần hết sốt. Trong số các huyện quận ở ngoại thành thì huyện Củ Chi được xem là thị trường phát triển mạnh mẽ nhất, các giao dịch mua bán bất động sản ở đây ngày một diễn ra nhiều hơn. Để có thể đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng thì các dịch vụ nhà đất củ chi cũng ngày một nhiều hơn, từ các loại hình đất nền cho đến những căn nhà đã được xây dựng cũng dần được rao bán ngày một nhiều. Hiện nay thì khi không có được nền tảng kinh tế vững chắc thì nhiều người đã chọn cho mình các căn nhà cấp 4, loại hình căn nhà này tuy không có được kết cấu xây dựng tốt thế nhưng với vị trí đẹp thì vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình làm việc trong thành phố. Vì thế trong bài viết này trangnhadat của chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 2 tiêu chí khi mua nhà đất hoặc nhà cấp 4 để bạn tham khảo. Mời các bạn theo dõi.
 
bán đất củ chi giá rẻ
 

Mua nhà đất củ chi đơn giản chỉ với 2 tiêu chí

 
Thời kỳ chưa được đầu tư mạnh mẽ vào khu vực của mình thì huyện Củ Chi vẫn không có được các khu dân cư đông đúc, do đó mà các căn nhà cấp 4 cũng được xây dựng rất nhiều. Hiện nay khi mà các khu dân cư sầm uất ngày một hình thành nhiều thì các nhu cầu bán nhà cấp 4 để mua một căn nhà đẹp hơn của các hộ gia đình cũng rất nhiều, khách hàng tìm kiếm loại căn nhà này cũng không phải ít. Thế nhưng mua nhà cấp 4 cũng cần phải có cách thức chọn lựa đúng đắn thì mới có được một căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình, nếu các bạn chưa biết cách chọn nhà cấp 4 thì có thể tham khảo một số điểm mà chúng tôi kể dưới đây.
 
Xem thêm :  https://bandatsaigon.vn/can-ban/1/ban-nha-dat-binh-chanh.html
 
1. Chọn nhà hợp phong thủy sao cho “vừa – đủ”
 
Theo các nhà môi giới có thâm niên, tiêu chí đầu tiên chắc chắn là hướng phải hợp tuổi chủ nhà. Không hợp là dứt khoát không mua. Ngoài ra căn nhà có phong thủy đẹp còn phải có các yếu tố khác như:
 
- Ngõ vào rộng rãi, thông thẳng, đường hay ngõ không đâm vào nhà. Nhà không ở cuối ngõ.
 
- Nhà xây vuông vắn, không méo mó, không thót hậu (nếu nở càng tốt).
 
- Số bậc cầu thang phải ứng vào cung tốt.
 
- Cửa trước sau không thông nhau. Hướng cửa vào nhà không lên thẳng cầu thang.
 
- Nhà không được ở cạnh cột điện hay những nơi có nhiều khí xấu, dưới đất có long mạch thì càng tốt, nhà sáng sủa thoáng khí…
 
- Một số khách hàng kiên quyết không mua chung cư vì không chịu ở dưới chân “nhà chúng nó”.
 
mua bán đất củ chi
 
2. Sau vô vàn những yếu tố phong thủy ấy thì còn xét đến các tiêu chí
 
Nhà gần chợ, gần đường tiện đi lại, gần khu vui chơi, ăn uống, mua sắm, giải trí, gần trường (gần các loại trường điểm thì càng tốt), gần nơi làm việc.
 
Kết hợp tất cả các yêu cầu đó lại cùng với một số tiền nhất định, tức là tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” thì khách hàng tìm nhà cũng bở hơi tai. Nhân viên môi giới cũng hao tổn công sức kha khá để giới thiệu hàng. Và dù thị trường có vô số căn nhà rao bán, để tìm ra một căn nhà đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng quả thật là khó khăn.
 
Do đó kinh nghiệm để mua nha dat cu chi là không thể thiếu được khi mua nhà vì thế các bạn nên bổ túc ngay cho mình các kinh nghiệm cần thiết khi có nhu cầu mua một căn nhà để ở. Nếu như các bạn muốn yên tâm thì có thể tìm hiểu các thông tin từ trên các phương tiện truyền thông, hoặc chắc chắn thì các bạn có thể tìm đến các công ty bất động sản uy tín để không mua phải các căn nhà xấu hoặc không phù hợp với nhu cầu của mình.