Bán đất Sài Gòn, Hồ Chí Minh
Mua đất nền bình chánh khách hàng cần cẩn thận

Mua đất nền bình chánh khách hàng cần cẩn thận

09/03/2019 16:02

Chắc các bạn cũng biết thì người mua nhà luôn là tâm điểm để người bán bắt chẹt về nhiều điểm, chính vì thế mà có không ít khách hàng đã mất không ít chi phí vào các thương vụ mua bán nhà đất của mình. Do đó khi mua nhà đất bình chánh các bạn cần chú ý sa

Chắc các bạn cũng biết thì người mua nhà luôn là tâm điểm để người bán bắt chẹt về nhiều điểm, chính vì thế mà có không ít khách hàng đã mất không ít chi phí vào các thương vụ mua bán nhà đất của mình. Với những mảnh đất nền của thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì việc này lại càng diễn ra nhiều hơn, nhất là việc khách hàng bị các chủ đầu tư bắt phải xây nhà sau khi mua đất nền là rất nhiều. Theo như bandat saigon của chúng tôi được biết thì có nhiều khách hàng bị các chủ đầu tư buộc phải xây nhà sau khi mua đất nền khoảng 3 cho đến 6 tháng, không phải bất kỳ ai cũng mua đất để xây nhà do đó mà các điều khoản của các chủ đầu tư đưa ra đang khiến cho các khách hàng gặp rất nhiều khó khăn.

 

Cần cẩn thận khi mua đất nền ở bình chánh

 

bán đất nền bình chánh

 
Hiện nay để có thể hạn chế được tối đa việc bị người bán bắt chẹt khi mua đất nền thì bắt buộc người mua phải có được cho mình các kinh nghiệm tốt, từ những kinh nghiệm đó của mình thì các bạn sẽ vận dụng nó để trở thành một khách hàng thông thái khi mua nhà đất. Đối với những ai chưa có kinh nghiệm thì cần phải cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ, đừng vì quá vội vàng quyết định xuống tiền khi chưa nắm chắc phần chuôi về mình. Khi các bạn có nhu cầu mua đất nền mà bị các chủ đầu tư đưa ra hàng loạt các đòi hỏi, bắt các bạn phải thực hiện thì các bạn nên cẩn trọng.
 
 
Việc các chủ đầu tư đồng loạt đưa ra những đòi hỏi đối với khách hàng là vì theo quy định, nếu quá thời hạn cam kết, chủ đầu tư cũng sẽ bị thu hồi dự án. Động thái này của chủ đầu tư đã đẩy hết cái khó về phía khách hàng. Do đó, nếu có ý định mua đất nền theo hình thức này, bạn lưu ý:
 
- Người mua cần phải tìm hiểu kỹ về hợp đồng góp vốn ban đầu, xem kỹ thời hạn chủ đầu tư buộc khách hàng phải xây nhà. Tránh mua những đất nền đã quá thời hạn phải triển khai xây dựng nhà ở theo như cam kết trong hợp đồng. Như thế, bạn sẽ tránh được những rủi ro có thể phát sinh khi chủ đầu tư căn cứ vào quy định này để thu hồi đất hoặc đưa ra những ràng buộc làm khó người mua.
 
mua bán đất nền bình chánh
 
- Bạn cũng tìm hiểu kỹ giấy phép dự án, nắm rõ thời hạn quy định hoàn tất việc xây dựng nhà ở trong khu dân cư.
 
- Nếu có kế hoạch mua đất nền để xây dựng nhà, bạn cần thận trọng trong việc chọn mua đất nền tại những dự án mà số lượng nhà đã xây dựng còn thưa thớt. Lý do là thời gian chờ đợi những hộ khác xây nhà có thể kéo dài khiến thời hạn được cấp giấy tờ đất và nhà khó có thể nhanh chóng. Trong trường hợp cần tiền, bạn không có giấy tờ nhà đất để thế chấp ngân hàng, xoay xở vốn cho nhu cầu của mình.
 
Chính vì thế mà công ty nhà đất bình chánh bandatsaigon của chúng tôi khuyến cáo các bạn đừng nên vội vàng quyết định mua một miếng đất mà có quá nhiều các điều khoản phải thực hiện, các bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ nguyên do tại sao nhà đầu tư lại bắt mình phải thực hiện ngay các chuyện đó để có được hướng giải quyết tốt nhất nhé.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

Nhà đất bán
Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu
Bán đất Hồ Chí Minh | mua nha binh duong | chung cư giá rẻ hcm | mua nha binh duong | mua ban dat ha noi | can ho quan 8 | can ho q2 | chung cư giá rẻ tphcm | dat binh duong | nhà đất hcm