Bán đất Sài Gòn, Hồ Chí Minh
Những rủi ro thường gặp khi vay vốn mua nhà đất bình chánh

Những rủi ro thường gặp khi vay vốn mua nhà đất bình chánh

11/03/2019 14:42

Các chương trình cho vay tiền mua nhà cũng tiềm ẩn cho mình rất nhiều rủi ro, vì thế các bạn cần phải biết được những rủi ro nào có thể xảy ra khi mượn tiền mua nhà để còn có được cách giải quyết tốt nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây

Như các bạn cũng biết thì giá thành nhà đất luôn có hướng tăng liên tục và rất ít khi giảm, nhất là một miếng đất ở thành phố Hồ Chí Minh lại càng có xu thế gia tăng mạnh mẽ. Hiện nay các căn nhà được rao bán ở huyện Bình Chánh của thành phố này có một giá thành không hề rẻ, có những căn nhà lên đến vài tỷ đồng do đó mà không phải khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu về kinh phí để mua cho mình một căn nhà ở đây. Thế nhưng hiện nay các chương trình hỗ trợ vay vốn của ngân hàng cho những ai có dự định mua nhà là rất nhiều, theo như bán đất sài gòn của chúng tôi thì có những ngân hàng hỗ trợ lên đến 80% giá trị căn nhà cho người mua do đó mà cũng có rất nhiều người đã mua được các căn nhà ưng ý ở đây. Tuy vậy các chương trình cho vay tiền mua nhà cũng tiềm ẩn cho mình rất nhiều rủi ro, vì thế các bạn cần phải biết được những rủi ro nào có thể xảy ra khi mượn tiền mua nhà để còn có được cách giải quyết tốt nhất.

 
Có nên vay tiền mua nhà bình chánh không ?
 
mua bán đất bình chánh giá rẻ
 
Bây giờ đang vào dịp đầu năm do đó mà các chương trình hỗ trợ tài chính vay tiền mua nhà của các ngân hàng có rất nhiều, các chương trình này sẽ giúp các bạn có được những căn nhà mình mong muốn trong một số tiền nhỏ. Tuy là điều này sẽ có thể giải quyết được vấn đề mua nhà cho rất nhiều người, thế nhưng các bạn cũng cần phải lường trước được các rủi ro mình có thể mắc phải để có hướng giải quyết khi không may nó thực sự xảy ra.
 
 
Cụ thể là những khách hàng có mức thu nhập khoảng 10-15 triệu đồng/tháng phải trả khoảng hơn 6 triệu đồng tiền gốc và lãi, nếu mua căn hộ có giá khoảng 600-700 triệu đồng. Khi mua căn hộ từ 800 triệu đồng trở lên, họ phải trả nợ gốc và lãi trung bình khoảng 12-13 triệu đồng/tháng.
 
Ngoài ra, khách hàng vay với thời hạn kéo dài nên mức lãi suất còn điều chỉnh tăng, giảm tùy theo chính sách của mỗi ngân hàng. Như vậy, người vay luôn bị đặt vào tình thế bị động, vì khả năng lãi suất tăng theo thời gian là rất lớn. Có trường hợp ngân hàng không chịu tiếp tục giải ngân.
 
mua bán nhà đất bình chánh
 
Kết cục, người mua buộc phải trả lại căn hộ, chấp nhận bị phạt một khoản tiền nếu ngân hàng không chịu giải ngân để thanh toán đúng tiến độ cho nhà đầu tư. Giấc mơ sở hữu căn hộ bằng hình thức trả góp xem như tiêu tan.
 
Đó là chưa kể một số dự án ban đầu được chủ đầu tư cam kết có ngân hàng tham gia hỗ trợ cho vay. Thế nhưng cuối cùng, khách hàng phải tự xoay xở. Nguyên nhân là chủ đầu tư chẳng tìm được đối tác hoặc có đối tác ngân hàng ,nhưng khách mua căn hộ không được duyệt cho vay.
 
Trong giao dịch tay ba này, khách hàng vay là đối tượng phải chịu thanh toán tài chính nặng nề nhất. Do đó, bạn cần phải ước lượng kỹ khả năng thanh toán của mình trước khi quyết định vay.
 
Nếu như các bạn chưa sẵn sàng được các khoản tiền có thể chi trả hàng tháng cho việc vay tiền của mình thì công ty bán đất bình chánh giá rẻ bandatsaigon của chúng tôi khuyến cáo các bạn nên suy nghĩ lại, bởi sau khi các bạn hoàn tất thủ tục thì hàng tháng sẽ phải chi ra mức tiền không hề ít vì thế nếu không đáp ứng được việc chi trả hàng tháng thì các bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro có thể xảy ra.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

Nhà đất bán
Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu
Bán đất Hồ Chí Minh | mua nha binh duong | chung cư giá rẻ hcm | mua nha binh duong | mua ban dat ha noi | can ho quan 8 | can ho q2 | chung cư giá rẻ tphcm | dat binh duong | nhà đất hcm