Những thuận lợi và khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi mua nhà đất Củ Chi

Ngày đăng : 19/03/2019
Có được một căn nhà ở thành phố Hồ Chí Minh đang là niềm mong ước của không ít hộ gia đình, thế nhưng do giá thành cao thì không có nhiều người có thể thực hiện được ước mơ này của mình. Thế nhưng hiện nay khi mà lượng người chuyển về thành phố đang ngày một nhiều và nhà đất đã dần cạn kiệt thì lại là thời điểm thuận lợi cho khách hàng, với việc nhà đất trong nội thành ngày càng ít đi thì rất nhiều người đã chuyển ra các khu vực ngoại thành. Chính việc này đã tạo nên một sự thuận lợi nhất định cho khách hàng khi mà giá thành nhà đất ở ngoại thành thì rẻ, nhiều người chuyển về sinh sống đã tạo dựng nên một cơ sở hạ tầng không kém gì so với trong nội thành. Chính vì vậy huyện củ chi ngày nay rất phát triển do có nhiều cụm dân cư cao cấp được hình thành, cơ sở hạ tầng và các tiện ích ở đây cũng được xây dựng rất nhiều do đó mà sinh sống ở đây các bạn sẽ không phải lo lắng đến việc thiếu thốn các tiện ích cần thiết cho gia đình mình. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua nhà đất ở đây thì cần chú ý những điều thuận lợi và khó khăn mà bandatsaigon.vn chia sẻ sau đây để có thể mua được nhà đất ưng ý.
 
đất nền củ chi
 

Mua nhà đất củ chi những điều bạn không thể bỏ qua

 
Thế nhưng do việc giá thành cũng không phải quá rẻ vì thế mà không phải ai cũng sẽ có thể mua được miếng đất ưng ý để xây nhà, chưa kể đến thời điểm này thì có nhiều người đã chọn được các miếng đất đẹp và xây nhà từ trước cho nên không còn quá nhiều miếng đất đẹp để các bạn chọn lựa. Vì thế mà hiện nay nhiều người chọn mua nhà cũ để có được căn nhà vị trí đẹp nhất, nhà cũ cũng có không ít những thuận lợi và khó khăn mà các bạn cần phải biết như sau.
 
1. Thuận lợi
 
Nhà cũ, thông thường sẽ có khoảng không rộng hơn. Những năm trước đây, khi đất đai còn rẻ, các chủ đầu tư thường dành khá nhiều khoảng không kế bên các khu nhà xây dựng. Như thế, nơi để xe, sân chơi, khoảng không gian cây xanh sẽ rất thoải mái. Những khu nhà cũ thông thường cũng có được hàng xóm tốt. Họ đã ở cùng nhau lâu và quen biết nhau khá rõ.
 
Các khu nhà cũ cũng hầu hết nằm gần với thành phố, nếu không phải là các khu trung tâm. Như thế, bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc nội trợ hằng ngày, dễ tìm được chỗ ăn uống hay mua sắm mà không cần phải đi quá xa.
 
Xem thêm :  https://bandatsaigon.vn/can-ban/1/ban-nha-dat-binh-chanh.html
 
2. Khó khăn
 
đất nền củ chi giá tốt
 
Nhà đất cũ nên tất nhiên việc bảo dưỡng, sửa chữa là không thể tránh khỏi. Nếu bạn muốn một không gian tươm tất hơn, sẽ phải đầu tư kha khá để làm lại trần, sàn, tường, hệ thống điện, thoát nước...
 
Với nhà cũ, phòng ở và đặc biệt là toilet sẽ không rộng như bạn mong muốn. Những căn nhà mới ngày nay đều được xây dựng theo quan niệm "càng ít ngăn chia càng tốt", nhưng trước đây thì không như vậy. Theo tư tưởng xây dựng cũ, các căn nhà thông thường được ngăn thành rất nhiều không gian nhỏ, gây cảm giác chật chội.
 
Với những thuận lợi và khó khăn trên thì khi các bạn mua nhà cũng nên chọn các công ty đất bán củ chi uy tín để mua nhà, với các công ty uy tín thì các bạn sẽ mua được các căn nhà tốt hơn và ít phải sửa chữa hoặc chí ít thì giá thành của các căn nhà này cũng sẽ mềm hơn so với việc các bạn mua qua các hộ gia đình hay cò đất.