Bán đất Sài Gòn, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu pháp lý là khâu quan trọng không thể thiếu khi mua nhà bình chánh

Tìm hiểu pháp lý là khâu quan trọng không thể thiếu khi mua nhà bình chánh

01/02/2019 21:01

Thành phố Hồ Chí Minh có một sơ sở hạ tầng lớn mạnh do đó mà đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp lớn chuyển đến làm việc và đầu tư, do đó khi các bạn làm việc ở đây cũng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu pháp lý không thể thiếu khi mua

Như các bạn cũng biết thì nền kinh tế phát triển tại các thành phố lớn sẽ khiến cho nhiều người có nhu cầu mua nhà để sinh sống và phát triển sự nghiệp của mình, cụ thể như thành phố Hồ Chí Minh chính là nơi được nhiều người lựa chọn sinh sống nhất khi mà ở đây đang được lựa chọn là trung tâm kinh tế của đất nước. Thành phố Hồ Chí Minh có một sơ sở hạ tầng lớn mạnh do đó mà đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp lớn chuyển đến làm việc và đầu tư, do đó khi các bạn làm việc ở đây cũng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Thế nhưng theo như ban dat sai gon của chúng tôi được biết thì những năm gần đây thị trường bất động sản ở đây đang có rất nhiều những biến động lớn về giá thành, với việc giá thành ngày càng tăng cao thì khách hàng lại chuyển hướng đến mua bất động sản ở ngoài thành phố bởi vì giá thành rẻ hơn và thủ tục cũng dễ dàng hơn.

bán đất bình chánh chính chủ

Tìm hiểu pháp lý là khâu quan trọng không thể thiếu khi mua nhà bình chánh

 
Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì huyện Bình Chánh được đánh giá là địa điểm bất động sản nóng bỏng nhất khi mà lượng người mua và bán ở đây có rất nhiều, thế nhưng hầu hết những người mua nhà ở đây chủ yếu là mua để sinh sống do đó mà kinh nghiệm còn rất hạn chế. Việc mua nhà sẽ có rất nhiều điều cần chú ý, đặc biệt đó chính là tính pháp lý của căn nhà. Để đảm bảo mua căn nhà có tính pháp lý tốt thì các bạn cần chú ý các điểm sau.
 
- Để biết nhà không nằm diện quy hoạch, xin bỏ ra chút chi phí để lên công an phường, địa chính phường để tìm hiểu qui hoạch, hoặc lân la hỏi chính những người dân quanh khu đó. Lưu ý, xin đừng nêu đích danh căn nhà cần mua, đề phòng chủ nhà móc nối với người khác để thông tin thiếu chính xác, liên minh lừa đảo người mua nhà.
 
- Xem sổ đỏ, nếu nhà hai tầng nhưng trong sổ đỏ chỉ nêu đất, thì có nghĩa nhà xây không phép chính vì thế nếu các bạn mua căn nhà này thì sau này Nhà nước có thu hồi thì các bạn chỉ được tính giá trị đất để đền bù, bạn hãy lập luận để đòi giảm giá.
 
mua bán đất bình dương giá tốt nhất
 
Các bạn có thể tham khảo một số căn nhà đẹp và có giá thành hợp lý tại : https://bandatsaigon.vn/ban-dat-binh-chanh  
 
- Nếu diện tích thực là 30 m2 nhưng trong sổ đỏ chỉ 27 m2 thì chứng tỏ họ lấn chiếm 3 m2, vậy bạn hãy thương lượng chỉ tính tiền mua phần có trong sổ đỏ thôi đừng nên thanh toán tất cả theo diện tích thực.
 
- Đòi được gặp chính chủ mang tên sổ đỏ căn nhà, để thuận tiện cho việc sang tên đổi chủ sau này nếu không thì nên suy nghĩ kỹ.
 
- Nếu bạn mua nhà cấp 4, diện tích nhỏ hơn 30 m2, thì xin hãy yêu cầu chủ nhà xin giấy phép xây dựng cho căn nhà, thường thì chủ nhà phải mất một khoản kha khá để làm việc trên. Sau khi hoàn thành bạn mới nên đặt cọc tiền mua và đặc biệt không đặt cọc trước một khoản chi phí nào khác.
 
Ngoài ra thì các bạn cũng có thể nhờ đến các chuyên gia về bất động sản giúp đỡ để có thể yên tâm hơn, tại công ty bán đất huyện bình chánh bandatsaigon của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này do đó các bạn nếu như cần có thể tới gặp chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

Nhà đất bán
Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu
Bán đất Hồ Chí Minh | mua nha binh duong | chung cư giá rẻ hcm | mua nha binh duong | mua ban dat ha noi | can ho quan 8 | can ho q2 | chung cư giá rẻ tphcm | dat binh duong | nhà đất hcm